Báo chí nói về Công ty

( 07-06-2017 - 10:21 AM ) - Lượt xem: 928

Cty cổ phần phân bón Đất Mỹ: Luôn đồng hành cùng nhà nông phát triển

(PL&XH) - Là một trong những công ty sản xuất phân bón hàng đầu của vùng Đông Nam Bộ với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, được kiểm soát quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IS 9001:2008… Các dòng sản phẩm chính của Cty cổ phần Đất Mỹ luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và bảo vệ môi trường, là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của nhà nông…

Chú trọng công nghệ và chất lượng        

Từ khi thành lập đến nay, công ty cổ phần Đất Mỹ (Cty Đất Mỹ) là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong trong nghiên cứu công nghệ sản xuất và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu mùa vụ của bà con nông dân. Bên cạnh đó, với sự hợp tác cùng các nhà khoa học đang công tác tại Viện Sinh học - Ứng dụng vật liệu mới thuộc Viện Hàn lâm khoa học đã hỗ trợ công ty đề án thành lập nhà máy phân bón NPK cao cấp dạng hạt cán ép một màu. 

Doanhnhan4Ông Đỗ Văn Châu CTHĐQT- Tổng GĐ công ty

 

Có mặt tại nhà máy sản xuất phân bón của Cty Đất Mỹ vào một ngày cuối tuần, Pv Báo Pháp luật & Xã hội đã được ông Đỗ Văn Châu CTHĐQT- Tổng GĐ công ty Đất Mỹ trải lòng tâm sự về hành trình phát triển của công ty mình. Ông cho biết: “Nhờ đẩy mạnh việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại vào sản xuất cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO, với hệ thống quản lý phòng thí nghiệm tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật theo quy định 5S, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đủ năng lực sản xuất 200 tấn/giờ trong những năm qua… Vì vậy Cty Đất Mỹ đã cho ra đời nhiều dòng phân bón NPK chất lượng cao.

H3Dây chuyền công nghệ sản xất phân bón hiện đại

Đến nay, Cty Đất Mỹ đã có hơn 30 sản phẩm phân bón chất lượng cao mang thương hiệu NPK Đất Mỹ và NPK Amakong vừa cung cấp dưỡng chất cho cây trồng vừa có tác dụng làm tơi xốp và tăng độ phì nhiêu của đất, góp phần bảo vệ môi trường… Chính vì vậy phân bón NPK Đất Mỹ đã được hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của Nhà nước và luôn đạt chất lượng ổn định, đa dạng sản phẩm phù hợp với từng loại đất và cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân…

H2

“Những năm gần đây, có khá nhiều chủng loại phân bón do nhiều cơ sở sản xuất đưa ra thị trường một mặt gây khó khăn trong việc lựa chọn, sử dụng của cô, bác nông dân mặt khác tạo nên áp lực cạnh tranh không nhỏ. Tuy nhiên, sản phẩm phân bón Đất Mỹ vẫn tạo và giữ được sự tín nhiệm của nông dân nhiều tỉnh trong quá trình xây dựng thương hiệu phân bón trên thị trường…”ông Châu bộc bạch.

“Chìa khóa thành công” là nông dân

“Chúng tôi lại chọn cách luôn theo sát nhu cầu thị trường, lắng nghe tâm tư nguyện vọng cũng như những góp ý chân thành của bà con nông dân để sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì vậy thương hiệu phân bón Đất Mỹ luôn được bà con nông dân trên các tỉnh thành tiêu dùng như: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng… tin dùng

CN1

Không dừng lại ở đó, ông Đỗ Văn Châu chia sẻ thêm:“Trong thời gian tới, công ty sẽ học hỏi dây chuyền sản xuất từ Nhật Bản, liên kết sản xuất các dòng sản phẩm tốt thiên về hữu cơ. Không ngừng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến công nghệ, áp dụng những tiến bộ KHKT tiên tiến trên thế giới để đưa ra những sản phẩm phân bón mới, tốt hơn cho cây trồng, giúp nhà nông đạt hiệu quả sản xuất cao. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ luôn nỗ lực gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với môi trường, với trách nhiệm cộng đồng, trở thành đơn vị đi đầu trong chiến dịch bảo vệ môi trường sinh thái theo hướng sản xuất nông nghiệp bền vững.

Chính vì điều đó, trong những năm qua Cty Đất Mỹ luôn nhận được nhiều giải thưởng cao quý: “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, giải thưởng “Sản phẩm - dịch vụ chất lượng vàng Thủ đô”, “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của huyện Bắc Tân Uyên”... Những danh hiệu cao quý này một lần nữa tiếp tục minh chứng cho chất lượng vượt trội của sản phẩm phân bón NPK Đất Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Đất Mỹ còn là một doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội do địa phương phát động. Chung tay phát triển vì cộng đồng, đóng góp và xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa…

“Với phương châm “Đồng hành cùng nhà nông phát triển” chúng tôi nhận thức được rằng, phải nỗ lực hết mình để mỗi sản phẩm phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng vàng, chúng tôi mới xứng đáng với sự tin tưởng của hàng triệu nông dân Việt Nam đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của Cty Đất Mỹ. Đây cũng chính là phương châm để chúng tôi thể hiện sự tri ân của mình đối với khách hàng, những người nông dân đang phát triển sản xuất để phát triển nền nông nghiệp đất nước.” ông Đỗ Văn Châu khẳng định.

Bằng sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua Phân bón Đất Mỹ luôn nhận được sự lựa chọn của bà con nông dân các tỉnh thành, góp phần gia tăng chuỗi giá trị và thương hiệu nông sản Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

 

Ngọc Lan - Văn Dũng / PLXH

http://phapluatxahoi.vn/kinh-doanh/cty-co-phan-phan-bon-dat-my-luon-dong-hanh-cung-nha-nong-phat-trien-138693